TIN TỨC

CHALACO chuẩn bị bước vào mùa sản xuất cao điểm

CHALACO đang ráo riết chuẩn bị cho việc sản xuất các đơn hàng vào mùa cao điểm bắt đầu từ tháng 11/2016 trở đi.
 
Các bộ phận nghiệp vụ của CHALACO đang nỗ lực thêm nữa để đảm bảo việc cung ứng nguyên phụ liệu ổn định và kịp thời và công đoạn chuẩn bị đáp ứng yêu cầu sản xuất của nhà máy may. Nhân viên nghiệp vụ thường xuyên nắm bắt tình hình sản xuất tại các chuyền may và giải quyết những ách tắc để chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả nhất, giải quyết được vấn nạn thời gian sản xuất ngắn, đồng thời đảm bảo được kế hoạch giao hàng đã cam kết với các khách hàng lớn như Siêu thị Con Cưng và siêu thị Co.op Mart.

CHALACO cũng quan tâm đến điều kiện làm việc của công nhân ở các xí nghiệp trong thời tiết oi bức, lưu ý đến chất lượng suất ăn trưa miễn phí, nước sinh hoạt, lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, cũng như đưa ra các chính sách thưởng nhằm khuyến khích người lao động trong thời điểm hiện nay.

Luôn nỗ lực và sáng tạo tìm ra giải pháp vượt khó, CHALACO đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng và thời gian giao hàng trong thời gian qua. Điển hình là việc những sản phẩm chủ lực của CHALACO vừa được trao tặng danh hiệu “SẢN PHẨM TIÊU BIỂU” trong hội chợ triển lãm “TÔN VINH HÀNG VIỆT 2016”, khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như năng lực sản xuất của CHALACO.

(http://chalaco.com.vn/ban-tin/chalaco-dat-danh-hieu-san-pham-tieu-bieu-2016-1119.html)