NĂNG LỰC SẢN XUẤT

NHÀ MÁY MAY

CHALACO có tổng cộng 3 chuyền may, chuyên sản xuất các loại Áo thun, Áo Polo, Trang phục công sở (Vest, Sơ mi, Váy...), Đầm Thời Trang, Đồ Tắm Trẻ Em, Swimwear, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục bệnh viện, Áo Khoác, Nón, Cà Vạt, v.v...

Nhà máy May CHALACO đạt tiêu chuẩn thông qua Chứng chỉ WRAP ( Worldwide Responsible Accredited Production ), một Chứng nhận cho ngành công nghiệp Dệt May 
toàn cầu. Lĩnh vực may mặc của CHALACO với các sản phẩm bền đẹp, hợp thời trang, tôn vinh giá trị khách hàng.

          

Nhà máy CHALACO được trang bị hầu hết là các thiết bị điện tử hiện đại chuyên dụng, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe về sản phẩm của khách hàng, và cũng để năng cao năng suất lao động sẵn sàng cạnh tranh về nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm.

Nhằm mục đích tái cơ cấu & nâng cao năng lực sản xuất, CHALACO., LTD đã triển khai và tu sửa lại Văn Phòng Chính và xây dựng lại nhà xưởng mới, xí nghiệp CHALACO Thủ Đức (Phân Xưởng May 1). Hiện tại, nhà máy đã đi vào hoạt động vào đầu tháng 6/2016, sở hữu 2 chuyền may với khoảng hơn 50 công nhân may năng động và nhiều kinh nghiệm.

CHALACO., LTD hiện còn có một nhà máy may được đặt tại Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương với 3 chuyền may với khoảng 30 công nhân mỗi chuyền. Hiện tổng số công nhân (ở Phân Xưởng May 1 & 2) đã tăng, khoảng hơn 150 công nhân. 

CHALACO với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, nhiệt tình, năng động; đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, công nhân được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
 
CHALACO vẫn tiếp tục mở rộng, phát triển không ngừng. Với tiềm lực vốn có, CHALACO đã, đang và sẽ tạo nên giá trị đối tác, khách hàng và người lao động, tạo nên muôn màu phong phú cho cuộc sống.


Tên Năng suất theo tháng Đơn vị  TỶ trọng
T - Shirt 100,000 Pcs 22 %
Polo - Shirt 100,000 Pcs 25 %
Jeans 25,000 Pcs 15 %
Quần áo thể thao 20,000 Set 6 %
Hàng trẻ em 80,000 - 100,000 Pcs 20 %
Quần chạy bộ 60,000 Pcs 12 %